Đơn hàng & Thanh toán Casio-hcm.vn

  • Thanh toán chuyển khoản
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán qua ví điện tử Momo
  • Thanh toán qua ATM/Visa/MasterCard/QRCode – Thanh toán trả góp
  • Thanh toán qua trả góp Fundiin

Ngoài ra, Quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại các showroom của chúng tôi, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hỗ trợ trả góp khi quý khách hàng có thẻ tín dụng Credit , hoặc chi tiết hơn quý khách hàng chỉ cần cung cấp 6 số đầu của thẻ, chúng tôi sẽ check được ngay quý khách hàng có đủ điều kiện trả góp sản phẩm hay không.

♦ Thanh toán chuyển khoản

♥ Bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và muốn tặng quà cho bạn bè hoặc người thân của mình ở tỉnh khác, bạn muốn bên trong quà tặng của bạn có 1 tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn tới người thân! Rất đơn giản, chúng tôi có giải pháp cho bạn, hãy nhấn ” ĐẶT HÀNG” vào sản phẩm mà bạn đã chọn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng và hướng dẫn thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản ngân hàng sau

Thông tin tài khoản ngân hàng

– Tài khoản dành cho khách hàng cá nhân:

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBBank
Chủ tài khoản:  HỒ TIẾN
Số tài khoản: 998.999.1000

 (Chỉ sử dụng khi MBbank lỗi)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

Chủ tài khoản:  HỒ TIẾN
Số tài khoản: 3959.456789

 

Thanh toán có bị tính phí không?

Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán bằng thẻ tại cửa hàng hoặc tại các hình thức thanh toán online. Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu quý khách sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ. Trong trường hợp quý khách không chắc chắn về việc thanh toán phí này, xin vui lòng liên hệ lại với ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

Ngoài ra , đối với khách hàng thanh toán theo hình thức trả góp, quý khách xin vui lòng thanh toán thêm chi phí khác nếu có như chi phí cà thẻ, chi phí trả góp

♦ Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc**.

Quý khách hàng xem và kiểm tra hàng thoải mái trước khi quyết định thanh toán. Chúng tôi khuyến khích khách hàng vui lòng bóc kiện hàng, xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua ATM/Visa/MasterCard/QRCode, tất cả giao dịch đều là miễn phí.Tuy nhiên, đối với hình thức thanh toán trả góp, quý khách xin vui lòng thanh toán thêm chi phí khác nếu có như chi phí cà thẻ, chi phí trả góp.